Chiều ngày 11/11/2020, trường MN Trung Mầu tổ chức thi thực hành nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường. Các đ/c nhân viên sẽ chia làm 2 nhóm, lên thực đơn và chế biến món ăn chính hoặc bữa phụ chiều cho trẻ mầm non.
Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nằm trong kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của trường MN Trung Mầu, nhằm củng cố, nâng cao kiến thức về dinh dưỡng – sức khỏe, vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ thuật chế biến món ăn cho trẻ đảm bảo quy trình cho đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng .
Tổng số nhân viên nuôi dưỡng là 6 đ/c được chia làm 2 nhóm, 3 người/nhóm chế biến món ăn cho trẻ MN theo thực đơn trong ngày hoặc món ăn tự chọn ( 05 xuất ăn bữa trưa cho trẻ gồm cơm, món ăn mặn, món canh hoặc bữa phụ chiều, tráng miệng chiều tự chọn). Khuyến khích tìm tòi chế biến món ăn mới, phù hợp với điều kiện thực hiện trong trường mầm non.
Tại hội thi, các nhân viên nuôi dưỡng đã trổ tài nấu nướng, trang trí những suất ăn ngon, bổ dưỡng như món "Chả trứng hấp, canh mọc giò ngũ sắc, cháo tim thập cẩm” ....
Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã đánh giá chất lượng món ăn, cách trình bày của các nhân viên tham gia thi đạt kết quả tốt. Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi của trường MN Trung Mầu đã thành công tốt đẹp thể hiện lòng yêu nghề, sự say mê nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo trong cải tiến kỹ thuật chế biến món ăn, nâng cao trình độ tay nghề để ngày càng có nhiều bữa ăn ngon, bổ dưỡng, an toàn và phù hợp với trẻ ở từng độ tuổi.
Sau đây là một số hình ảnh tại hội thi: